Monday, 06/05/2024 - 13:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hàm Tử

THÔNG BÁO Danh mục Sách giáo khoa lớp 4, lớp 8 sử dụng trong Trường TH&THCS Hàm Tử từ năm học 2023 - 2024

Căn cứ Thông tư số 25/2020/TT-BGDĐT ngày 26/8/2020 của Bộ GDĐT về Quy định việc lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông;

Căn cứ Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2023 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên;

Thực hiện Công văn số 269/PGDĐT ngày 24/6/2023 của Phòng GDĐT Khoái Châu về việc lựa chọn và sử dụng sách giáo khoa lớp 4, lớp 8 từ năm học 2023 - 2024;

Trường TH&THCS  Hàm Tử  Thông báo Danh mục sách giáo khoa lớp 4, lớp 8 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2023 - 2024 gồm:

Tài liệu đính kèm: Tải về
  1. Danh mục SGK lớp 4

Tên sách

Tên tác giả

Bộ sách

Nhà xuất bản

Tiếng Việt 4

Tập 1: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Lê Thị Lan Anh, Đỗ Hồng Dương, Nguyễn Lê Hằng, Trịnh Cẩm  Lan

Giáo dục VN

Tập 2: Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ  biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Vũ Thị Thanh Hương, Vũ Thị Lan, Trần Kim Phượng, Đặng Thị Hảo Tâm

Toán 4

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hường, Bùi Bá Mạnh.

Đạo đức 4

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Đỗ Tất Thiên (Chủ biên), Nguyễn Chung Hải, Nguyễn Thị Diễm My, Huỳnh Tông Quyền, Nguyễn Thị Hàn Thy.

Lịch sử - Địa lí 4

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp Tiểu học phần Lịch sử), Nguyễn Thị Thu Thủy (Chủ biên phần Lịch sử), Đào Thị Hồng, Lê Thị Thu Hương, Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên phần Địa lí), Trần Thị Hà Giang (Chủ biên phần Địa lí), Đặng Tiên Dung, Đoàn Thị Thanh Phương.

Khoa học 4

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Phan Thanh Hà (đồng Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Chi, Ngô Diệu Nga, Đào Thị Sen, Triệu Anh Trung.

Giáo dục Thể chất 4

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hồng Dương (Chủ biên),  Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Hồng Thu, Vũ Thị Thư, Phạm Mai Vương.

Âm nhạc 4

Lê Anh Tuấn (Tổng Chủ biên kiêm
Chủ biên), Tạ Hoàng Mai Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai.

Bộ Cánh diều

Hoạt động trải nghiệm 4

Lưu Thu Thủy( Tổng chủ biên), Nguyễn Thụy Anh( Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình, Bùi Thị Hương Liên, Trần Thị Tố Oanh

Công nghệ 4

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên), Đồng Huy Giới, Dương Giáng Thiên Hương, Bùi Thị Thu Hương, Nguyễn Bích Thảo.

Tin học 4

Nguyễn Chí Công (Tổng Chủ biên), Hoàng Thị Mai (Chủ biên)  Phan Anh, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Bá ,Tuấn, Hà Đặng Cao Tùng.

Mĩ thuật 4

Đinh Gia Lê (Tổng Chủ biên), Trần Thị Biển, Đoàn Thị Mỹ Hương (đồng Chủ biên), Phạm Duy Anh, Trần Thị Thu Trang

Tiếng Anh 4

Hoàng Tăng Đức (Chủ biên), Đặng ngân Giang, Nguyễn Thị Thu Hoài.

Macmillan Next Move

2.Danh mục SGK lớp 8

Tên sách

Tên tác giả

Bộ sách

Nhà xuất bản

Toán 8

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Nguyễn Huy Đoan (Chủ biên), Cung Thế Anh, Nguyễn Cao Cường, Trần Mạnh Cường, Doãn Minh Cường, Trần Phương Dung, Sĩ Đức Quang, Lưu Bá Tháng, Đặng Hùng Thắng.

Khoa học tự nhiên 8

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Mai Văn Hưng, Lê Kim Long, Bùi Gia Thịnh (dồng Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Chi, Ngô Tuấn Cường, Trần Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Bích Ngọc, PhạmThị Phú, Vũ Trọng Rỹ, Mai Thị Tình, Vũ Thị Minh Tuyến.

Công nghệ 8

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đồng Huy Giới (Chủ biên), Cao Bá Cường, Bùi Hữu Đoàn, Bùi Thị Thu Hương, Kim Văn Vạn.

Tin học 8

Nguyễn Chí Công (Tống Chủ biên), Hà Đặng Cao Tùng (Chủ biên), Phan Anh, Bùi Việt Hà, Đinh Thị Hạnh Mai, Hoàng Thị Mai.

HĐ trải nghiệm, hướng nghiệp 8

Đinh Thị Kim Thoa, Vũ Quang Tuyên (đồng Tống chủ biên), Nguyễn Thị Bích Liên (Chủ biên), Nguyễn Hồng Kiên, Trần Bảo Ngọc, Trần Thị Quỳnh Trang, Phạm Đình Văn.

Chân trời sáng tạo 1

Ngữ văn 8

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Lê Thị Tuyết Hạnh, Phạm Thị Thu Hiền, Nguyễn Văn Lộc.

ĐHSP TPHCM

Lịch sử và Địa lý 8

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên xuyên suốt phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp THCS phần Lịch sử), Nguyễn Thị Côi, Vũ Văn Quân (dồng Chủ biên phần Lịch sử), Phạm Đức Anh, Phạm Thị Thanh Huyền, Đặng Hồng Sơn; Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên phần Địa lí), Nguyễn Đình Giang, Phạm Thị Thu Phương (đồng Chủ biên phần Địa lí), Nguyễn Thị Thu Hiền, Đặng Thị Huệ, Phí Công Việt.

GDCD 8

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Phạm Việt Thắng (Chủ biên), Bùi Xuân Anh, Dương Thị Thúy Nga, Hoàng Thị Thinh, Hoàng Thị Thuận, Mai Thu Trang.

Đại học Huế

GDTC 8

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Hồ Đắc Sơn (Chủ biên), Vũ Tuấn Anh, Nguyễn Xuân Đoàn, Nguyễn Thị Hà, Lê Trường Sơn Chấn Hải, Ngô Việt Hoàn, Trần Mạnh Hùng.

Âm nhạc 8

Đỗ Thanh Hiên (Tổng chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Mai Anh, Lại Thị Phương Thảo, Vũ Ngọc Tuyên.

Mĩ thuật 8

Nguyễn Thị Nhung (Tổng Chủ biên), Nguyễn Tuấn Cường, Nguyễn Hồng Ngọc (dồng Chủ biên), Nguyễn Đức Giang, Võ Thị Nguyên, Đàm Thị Hải Uyên, Trần Thị Vân.

Chân trời sáng tạo 1

Tiếng Anh 8

Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Chi (Chủ biên), Lê Kim Dung, Nguyễn Thuỵ Phương Lan, Phan Chí Nghĩa, Lương Quỳnh Trang, Nguyễn Quốc Tuấn.

Global Success

Giáo dục Việt Nam

Đề nghị cán bộ, giáo viên tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền về chủ trương đổi mới giáo dục và đào tạo, chương trình GDPT 2018; các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh nắm bắt và hướng dẫn con em thực hiện.

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận: