Saturday, 27/04/2024 - 18:02|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS HÀM TỬ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/ĐU của Ban chấp hành Đảng bộ xã Hàm Tử ngày 28/3/2022  về kế hoạch Tổ chức ĐH chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, được sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hàm Tử ngày 23/ 10/2022, Chi bộ Trường TH & THCS Hàm Tử đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

ĐẠI HỘI  CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS HÀM  TỬ

NHIỆM KỲ 2022-2025

Về dự và động viên, chỉ đạo có đồng chí  Nguyễn Đình Chinh – Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy xã Hàm Tử, đồng  chí Nguyễn Hữu Phú – phó bí thư, chủ tịch UBND xã.

Đ/c Nguyễn Đình Chinh- phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng.

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng  29 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đồng chí NguyễnThị Hồng Hợi - Bí thư  chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ chi bộ Trường TH & THCS Hàm Tử nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên  tham dự đại hội.

Tại Đại hội, để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị của đồng chí Bí thư Chi bộ, có 2 ý kiến tham luận: Đồng chí Nguyễn Thị Mai Duyên với nội dung Chi bộ chỉ đạo hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tham luận của đồng chí  Đặng Huyền Trang về Các  biện pháp giáo dục đạo đức lối sống cho HS”

Đ/c Đặng Huyền Trang phát biểu tham luận tại đại hội

Đ/c Nguyễn Mai Duyên phát biểu tham luận tại đại hội.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Các đồng chí Đảng viên bỏ phiếu bầu cấp uỷ chi bộ .

Tại Đại hội đã bầu đồng chí NguyễnThị Hồng Hợi giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí  Lê Thị Thứ - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Mai Duyên, đồng chí Trần Công Long, đồng chí Đặng Huyền Trang  - Chi ủy viên.

Cấp uỷ chi bộ  nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội

Cấp uỷ chi bộ  nhiệm kỳ 2022-2025 chụp ảnh lưu niệm cùng các đc lãnh đạo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Phú  - Phó bí thư  - chủ tịch UBND xã Hàm Tử thay mặt thường vụ Đảng ủy xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội quy của ngành, của nhà trường.

Đc Nguyễn Hữu Phú – phó bí thư , chủ tịch UBND xã phát biểu tại Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Trường TH & THCS Hàm Tử phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Trường TH & THCS Hàm Tử nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường THCS Hàm Tử
Năm 2024 : 13.329