Friday, 26/04/2024 - 05:38|

Chào mừng các bạn đến với website trường THCS Hàm Tử

TrườngTHCS Hàm Tử được xây dựng trên khu vực trung tâm xã Hàm Tử, thuộc thôn An Cảnh, xã Hàm Tử ,huyện Khoái Châu,Tỉnh Hưng Yên. Nhà Trường được thành lập tháng 9 năm 1965 với tên gọi là trường cấp 2 Hàm Tử, sau nhiều lần gộp với trường cấp 1, trường liên xã, rồi lại tách, nay trường mang tên là tường THCS Hàm Tử.  Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, có biết bao biến cố thăng trầm, có nhiều thuận lợi song cũng có không ít khó khăn, nhà trường được sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD – ĐT Khoái Châu, sự lãnh đạo – chỉ đạo của Đảng ủy và chính quyền địa phương, cùng với công sức của nhân dân, cha mẹ học sinh, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGVNV, học sinh qua các thế hệ. Nhà trường đã không ngừng phát triển cả về quy mô trường lớp, cơ sở vật chất – trang thiết bị dạy học, phương pháp dạy và học, chất lượng giáo dục.

Khuôn viên trường THCS Hàm Tử

Hoạt động phong trào của học sinh

Năm 2024 : 13.243