Friday, 26/04/2024 - 06:50|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ÔN TẬP CHO HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID19

Trường THCS Hàm Tử thông báo: Do thời gian học sinh nghỉ học phòng dịch covid19 kéo dài nên nhà trường gửi tới các nội dung ôn tập cho các môn: Toán, Văn, Anh của tất cả các khối. Phụ huynh và học sinh có thể vào Website của trường mục thông báo để tải về các bài tập cho các con làm ở nhà. Các thầy cô sẽ thu bài và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập này của học sinh

Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG BÁO

Trường THCS Hàm Tử thông báo: Do thời gian học sinh nghỉ học phòng dịch covid19 kéo dài nên nhà trường gửi tới các nội dung ôn tập cho các môn: Toán, Văn, Anh của tất cả các khối. Phụ huynh và học sinh có thể vào Website của trường mục THÔNG BÁO, PHỔ BIẾN để tải về các bài tập cho các con làm ở nhà. Các thầy cô sẽ thu bài và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập này của học sinh.

Xin trân thành cảm ơn!

Năm 2024 : 13.246