Friday, 26/04/2024 - 22:31|

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HỘI GIẢNG  CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TẠI TRƯỜNG THCS HÀM TỬ

Lập thành tích chào mừng ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, trường THCS Hàm Tử đã phát động nhiều phong trào thi đua trong toàn trường. Về phía giáo viên,phong trào hội giảng của các tổ chuyên môn đã diễn ra hết sức sôi nổi và khẩn trương. Đây là hoạt động thiết nhằm củng cố và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng giáo dục trong nhà trường, đồng thời động viên phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Tính từ ngày 29/10/2018 đến ngày 10/11/2018, 100% giáo viên tham gia Hội giảng. Tất cả các giờ dạy đều có sự chuẩn bị chu đáo về kế hoạch bài dạy và ĐDDH. Mỗi tiết Hội giảng đều có 100% giáo viên trong tổ đến dự. Giờ dạy hội giảng là giờ học mà ở đó người giáo viên đã đã phát huy được rõ vai trò chủ đạo của mình trong việc hướng dẫn học sinh chủ động tiếp thu kiến thức .Hầu hết giáo viên đều có năng lực chuyên môn và kỹ năng sử dụng công nghệ dạy học hiện đại; Tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện; giáo viên đã vận dụng có hiệu quả các phương pháp  và kỹ thuật dạy học tích cực . Đặc biệt ở một số tiết học các em được thực hành và liên hệ với thực tiễn để rèn luyện kỹ năng sống.

Phong trào  hội giảng  được coi là một trong những hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày 20/11. Kết quả thu được từ hoạt động này không chỉ đơn thuần là có được những giờ dạy xuất sắc mà quan trọng hơn kết qủa của giờ hội giảng còn là dịp để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức góp phần nâng cao trình độ cũng như thể hiện niềm đam mê dạy học và niềm vinh dự khi đứng trên bục giảng. Phong trào hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, được toàn thể giáo viên nhà trường hưởng ứng nhiệt tình đã tạo nên một không khí phấn khởi, say sưa chuyên môn, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong trường THCS Hàm Tử.

Sau đây là một số hình ảnh trong phong trào hội giảng chào mừng ngày nhà giáo ViệtNam20/11:

ẢNH 1

ẢNH 2