Saturday, 27/04/2024 - 13:00|

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Trong những năm qua, các phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", “uống nước nhớ nguồn” luôn được nhà trường rất chú trọng và đặc biệt quan tâm. Các phong trào ấy đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em HS trong nhà trường, trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa, góp phần quan trọng vào việc giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước, trách nhiệm xã hội, khơi dậy, bồi đắp những giá trị nhân ái trong các em HS.

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

( 27/7/ 2023 )

Với lòng biết ơn vô hạn, thầy và trò trường TH&THCS  Hàm Tử đã có những phút giây tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Đứng trước anh linh anh hùng liệt sỹ, để tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn đó Trường TH&THCS Hàm Tử phối hợp với BCH Đoàn xã Hàm Tử tổ chức thành công chương trình Thắp nến tri ân Kỷ niệm 76 năm ngày TBLS.

Những ngọn nến thắp sáng tâm hồn, những nén hương thơm ngào ngạt, những đoá hoa tươi thắm tượng trưng cho tuổi trẻ oai hùng; thế hệ trẻ trẻ xã Hàm Tử luôn cố gắng rèn luyện phấn đấu để thành người có ích cho xã hội xứng đáng với những gì cha anh đã hy sinh nơi chiến trường khốc liệt để giành lại độc lập hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ của nhà trường

Năm 2024 : 13.320