Saturday, 27/04/2024 - 14:41|

BÀI VIẾT VỀ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS HÀM TỬ

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2023 -2024, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Khoái Châu, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường, ngày 12/10/2023, Liên đội trường TH&THCS Hàm Tử đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.

BÀI VIẾT VỀ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS HÀM TỬ

Về dự đại hội có Anh Nguyễn Cảnh Dinh – Bí thư Đoàn xã Hàm Tử, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh– Phó Bí thư Đoàn xã Hàm Tử, cô Nguyễn Thị Hồng Hợi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường,  với hơn 50 bạn đội viên ưu tú tiêu biểu đại diện cho hơn 800 học sinh của trường có mặt đông đủ từ sớm, ổn định trật tự.

Tại Đại hội, đại diện cho đoàn Chủ tịch, bạn Nguyễn Thị Thu Hằng- chi đội 9A đã báo cáo ngắn tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2023.  Mặc dù, năm học 2022- 2023, Liên đội gặp không ít khó khăn trong học tập và trong hoạt động Đội do điều kiện cơ sở vật chất của trường còn nhiều thiếu thốn, không gian tổ chức các hoạt động còn chật hẹp vì nhà trường đang xây dựng thêm các phòng học chức năng….. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội; của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với lòng hăng say hoạt động của các bạn Đội viên, các thầy cô giáo đã không ngại khó khăn giúp đỡ và dạy bảo, Liên đội đã tham gia tích cực mọi phong trào và đã đạt được một số kết quả rất đáng tự hào. Liên đội trường TH&THCS Hàm Tử được Huyện Đoàn huyện tặng giấy khen… Cùng với đó, Đại hội cũng đã được nghe bản dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Ngoài ra, để góp phần xây dựng Liên đội trở thành liên đội xuất sắc, Đại hội được nghe các tham luận về phong trào học tập, phong trào văn nghệ, việc thực hiện nội quy – quy định của nhà trường, xây dựng trường học an toàn, xanh – sạch – đẹp. Đặc biệt hơn, tại Đại hội, Cô Nguyễn Thị Hồng Hợi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  -Tặng giấy khen của huyện, phát biểu, giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội mới. Đại hội còn được nghe lời phát biểu chỉ đạo, động viên của chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh– Phó Bí thư Đoàn xã Hàm Tử. Đây là những ý kiến rất ân cần, sâu sắc và đầy trách nhiệm đối với thế hệ trẻ -  những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cũng trong Đại hội Liên đội, 22 đội viên có thành tích tốt lẫn khả năng, sự nhiệt tình trong các hoạt động được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024 trong phiên họp thứ nhất cũng ra mắt.

Đại hội Liên đội trường TH&THCS Hàm Tử khép lại trong không khí hào hứng. Hi vọng, Ban chỉ huy Liên đội khi bước vào nhiệm kỳ mới, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích "nở hoa" trong năm học tiếp theo!

Năm 2024 : 13.325